Giá đỡ điện thoại cao cấp thông minh xoay 360 độ

Giá gốc: 79.000₫ Giá khuyến mại: 139.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 
Góc xoay 360 độ
Không chỉ có các khớp quay linh hoạt, thiết bị còn được hỗ trợ khả năng xoay ngang dọc và 360 độ rất tiện lợi, giúp bạn thoải mái điều chỉnh góc nhìn cho điện thoại để tránh tình tráng mỏi tay, cổ hay mắt vì tư thế không phù hợp. Đặc biệt, với thiết kế dạng kẹp, sản phẩm mang lại sự tiện lợi nhất định để bạn dễ dàng tháo gỡ hay lắp điện thoại vào đế kẹp.
 
Tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay
Thiết kế thông minh có thể tùy chỉnh chiều rộng giá đỡ lên đến 9.5Cm nên sản phẩm thích hợp với hầu hết các dòng điện thoại có kích thước màn hình từ 3.5 Inc --> 6.5 Inc giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi có thể sử dụng nhiều điện thoại trên cùng đế kẹp.
Đặc biệt, bề mặt tiếp xúc của sản phẩm với điện thoại còn được trang bị đệm chống xước có chất liệu cao cấp, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng, đảm nảo điện thoại của bạn sẽ không chịu tổn hại gì khi sử dụng đế kẹp đi kèm.
 
Chân cài cửa gió thông minh 
Với cơ cấu lẫy cài lò xo giúp bạn dễ dàng lắp đặt giá đỡ điện thoại lên các bị trí cửa gió xe ô tô của bạn một cách an toàn chắc chắn nhất, bạn sẽ không bị lo bị rơi, tuột khỏi vị trí dính như các loại giá đỡ hít chân không hay cài thông thường
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Giá đỡ điện thoại cao cấp thông minh xoay 360 độ
- Sản phẩm bao gồm: Chân đế cài cửa gió, khung đỡ điện thoại và trục quay
- Kích thước: 4.5 x 11 Cm
- Bảo hành: Không

 

 
 
 
 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Sale

Camera lùi AHD đánh lái theo vô lăng - GL03

Giá khuyến mại 225.000₫

Giảm giá: -36%

Xem trước
Sale
Xem trước
Sale
Xem trước