Loa nghe nhạc xe tải , xe con đa năng nguồn AC220V hoặc DC12-24V 8inch

Giá gốc: 610.000₫ Giá khuyến mại: 800.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẦM:

Tên sản phẩm: Loa nghe nhạc xe tải , xe con đa năng nguồn AC220V hoặc DC12-24V  8inch

- Xuất xứ: Trung Quốc 

- Kích thước(Dài x Rộng x Cao): như trên hình

- Nguồn điện: AC 220V hoặc DC 12V -24V

- Hỗ trợ nghe nhạc từ USB, Thẻ Nhớ, Mp3/Mp4, Aux-in...

- Bluetooth: Chức năng kết nối Bluetooth với điện thoại

- Bảo hành: 3 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM: 

Kiểu dáng độc đáo
Loa nghe nhạc xe tải xe con đa năng nguồn AC220V hoặc DC12-24V  Chiếc loa  có kích thước khá vừa vặn, với chiều dài 46cm và chiều cao 21.5cm phù hợp với nhiều vị trí trong phòng cũng như trong ô tô. Với thiết kế hình chữ nhật, màu đen sang trọng 

Tương thích tốt
Loa nghe nhạc trên Ô tô đa năng Nguồn AC220V hoặc DC 12V-24V : Với 2 khe cắm cho thẻ SD, và 1 khe cắm USB, đồng thời Loa có trang bị thêm chức năng kết nối Buetooth 
sẵn sàn cho bạn nghe nhạc bất kì đâu. Thật đơn giản, chỉ cần cắm USB hoặc thẻ nhớ vào, hay kết nối Bluetooth với điện thoại loa sẽ tự động nhận diện và phát nhạc ngay tức thì. Ngoài ra nếu có thêm 1 dây nối, bạn cũng có thể kết nối Loa với bất kì thiết bị phát nhạc nào có cổng 3.5"; ví dụ như máy tính bàn, máy tính xách tay, iPad, iPhone, điện thoại, máy nghe nhạc,.... Sản phẩm đã được kiểm tra và không gặp khó khăn nào khi kết nối.

Hệ thống điều khiển đa dạng
Loa  hệ thống điều khiển khá là phong phú. Ngay trên bề mặt bên phải phải là các nút điều chỉnh Âm lượng, Bass, Treple với thiết kế nút xoay dê dàng điều chỉnh khi có nhu cầu. Ngày bên trên là 3 nút chọn bài Bật (Tạm dừng), Bài trước và Bài tiếp theo. Khi giữ các nút trên, bạn có thêm 1 lựa chọn nữa khi muốn điều chỉnh âm lượng loa. Ngoài ra, loa còn đi kèm với điều khiển từ xa với phím điều khiển khá đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể nằm nghe nhạc mà không phải lại gần để điêu chỉnh nữa.

Loa nghe nhạc trên Ô tô đa năng Nguồn AC220V hoặc DC 12V - 24V sử dụng nguồn DC 12V -24V nên có thể dùng nghe nhạc trên ô tô: Xe con, Xe tải, Xe khách với một mức chi phí vô cùng hợp lý bạn có sẽ có ngay bộ loa nghe nhạc trên xe của mình. 

Sử dụng nghe nhạc trong gia đình phòng trọ sinh viên, Công nhân.....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Sale
Sale
Xem trước
Sale
Xem trước