USB Anten thu sóng Wifi 150Mbps chuẩn N cho máy tính EDUP

Giá gốc: 129.000₫ Giá khuyến mại: 210.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Hãng sản xuất: EDUP

Model:EP-MS8551 

Chipset MTK7601

Tiêu chuẩn IEEE802.11 A/B/g/n 

Giao diện: USB

Anten: 6dBi

Tần số 2.4 GHz

Tốc độ truyền tải 2.4 GHz up to 150 Mbps

Hỗ trợ phần mềm AP

Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10, HỆ ĐIỀU HÀNH MAC OS X 10.11.X/10.10.X

Bảo hành: 6 tháng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: 

USB Anten thu sóng Wifi 150Mbps chuẩn N cho máy tính EDUP : Là giải pháp mạng thông minh sẽ giúp máy tính bạn truy cập mạng Wi-Fi trong nhà để kết nốiInternet mà không cần sử dụng cáp kế nối.Thieests bị này  được trang bị giao tiếp USB giúp kết nối máy tính dễ dàng. Bên cạnh đó, một ăng-ten ngoài lớn sử dụng trên thiết bị cho phép bắt sóng cực nhạy và cho khoảng cách kết nối xa, nhờ đó bạn có thể tự tin để thiết lập kết nối thông minh ngay trong nhà bạn.
USB Anten thu sóng Wifi 150Mbps chuẩn N cho máy tính EDUP: Thích hợp với các thiết bị mạng không dây chuẩn N cho khoảng cách kết nối gấp 6 lần so với chuẩn G. Bên cạnh đó, với ăng-ten 6dBi tích hợp có thể điều chỉnh hướng phù hợp với nguồn phát sóng giúp tăng cường khả năng truyền nhận tín hiệu.

USB Anten thu sóng Wifi 150Mbps chuẩn N cho máy tính EDUP: Chia sẻ kết nối không dây dễ dàng Nhờ vào chức năng AP, thiết bị này như một điểm truy cập không dây (access point). Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể biến mạng có dây trong nhà thành mạng không dây để các thiết bị tương thích có thể truy cập Internet, mail, download và chi sẻ tập tin một cách dễ dàng.

USB Anten thu sóng Wifi 150Mbps chuẩn N cho máy tính EDUP: Tương thích với hầu hết  hệ điều hành dành cho máy tính, dễ dang kết nối, chỉ cần cắm thiết bị vào máy tính sẽ tự động nhận và cài đặt thiết bị và có thể sử dụng ngay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Sale
Sale
Xem trước
Sale
Xem trước